Tổ chức tín dụng tại Pháp – Societe Generale ra mắt trái phiếu trị giá 100 triệu euro (112 triệu USD) trên Ethereum, trong lúc ý tưởng về trái phiếu Blockchain tiếp tục mở rộng ra ngoài lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng thế giới và Ngân hàng Commonwealth đã kích hoạt thành công giao dịch Thị trường thứ cấp với trái phiếu của Blockchain, các tổ chức đã xác nhận thông tin vào ngày 15/05.

Trái phiếu, được biết với tên gọi là bond-i, sử dụng công nghệ Ethereum (ETH) blockchain và là công ty đầu tiên tận dụng toàn bộ sức mạnh của công nghệ khi nó ra mắt vào tháng 8 năm ngoái.

Giờ đây, mối quan hệ đối tác ba chiều bao gồm cả market maker TD Securities đưa ra những điều mà người tham gia quan tâm hàng đầu và sự biến tướng của trái phiếu trong tương lai.

“ Kích hoạt thị trường thứ cấp ghi chép trên hệ thống Blockchain là bước tiến lớn hướng tới cho phép thị trường vốn có thể tận dụng công nghệ phân tán sổ cái để có một giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn”  – Phó chủ tịch và Thủ quỹ của Ngân hàng thế giới Jingdong Hua đưa ra với báo chí. Ông nói thêm :

“ Nó nói lên sự đổi mới và cam kết đến từ tất cả các đối tác của của chúng ta, bao gồm cả những nhà đầu tư, rằng chúng ta có thể đạt được thành tựu này cùng với nhau.”

Thành tựu được công bố chỉ vài tuần sau khi tổ chức tín dụng tại Pháp – Societe Generale ra mắt trái phiếu trị giá 100 triệu euro (112 triệu USD) trên Ethereum, trong lúc ý tưởng về trái phiếu Blockchain tiếp tục mở rộng ra ngoài lĩnh vực ngân hàng.

Như Cointelegraph đã đưa tin, Chính phủ của ba nền kinh tế đang phát triển đã đề cập với Ngân hàng thế giới họ muốn phát hành một trái phiếu Bitcoin (BTC) trong một sự kiện diễn ra vào tháng 4.

“Blockchain có tiềm năng hợp lý hóa các quy trình huy động vốn và giao dịch chứng khoán, nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường giám sát theo quy định” Trưởng phòng thử nghiệm & thương mại hóa của Ngân hàng Commonwealth Bank, Sophie Gilder  cho biết thêm.

Nguồn:

https://cointelegraph.com/news/world-bank-leads-secondary-market-phase-of-bond-i-blockchain-bond?utm_source=Telegram&utm_medium=social

Follow us on: