Trong tháng 3, Math Wallet sẽ mang một chương trình airdrop trị giá hơn 50 triệu đồng cho cộng đồng người dùng Việt Nam. Thị trường Đông Nam Á là bước đi đầu tiên trong tiến trình vươn ra biển lớn toàn cầu của Math Wallet, và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên để Math Wallet xác lập thị trường mới này. Việc quảng bá cũng như cộng tác của Math Wallet tại Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng cộng đồng người dùng tại Việt Nam, cũng như mang lại những sản phẩm tài chính cao cấp cho người dùng Việt Nam và góp phần thúc đẩy việc phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam.

Math Wallet là gì?

Math Wallet là một ví tiền mã hóa toàn diện đa nền tảng (trên di động/trên máy tính/trên trình duyệt/trên phần cứng) với khả năng lưu ký tất cả các token trên các chuỗi BTC, ETH/ERC20, NEO/NEP5, EOS, TRON, ONT/ONG, ENU/Telos/EOSC/BOS, BinanceChain, Cosmos, VeChain và Polkadot. Math Wallet cũng cho phép giao dịch hoán đổi giữa các chain khác nhau và tích hợp một cửa hàng dApp (ứng dụng phi tập trung) đa chuỗi.

Về các tính năng, Math Wallet hướng tới việc trở thành một giải pháp toàn diện về việc lưu ký và sử dụng tiền mã hóa cũng như các sản phẩm của các hệ sinh thái phi tập trung, tiêu biểu như sau:

– Tạo ra các ví ngay trong app cho phép lưu trữ, nhận và gửi token một cách đơn giản với một trải nghiệm “tất cả trong một” và một mục hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.

– Theo dõi danh mục đầu tư của bạn và kiểm soát thu nhập từ mọi nguồn, cũng như nhận các phần thưởng mà không cần phải rời khỏi giao diện ví

– Bảo mật tài sản của bạn với những Private Key, Câu Gợi nhớ, Xác thực 2-Yếu tố, và hơn thế nữa

– Có cổng thông tin ngay trong app, cập nhật những tin tức mới nhất về Math cũng như ngành blockchain nói chung, được chọn lọc bởi đội ngũ của chúng tôi trên Twitter và trên blog

– Hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApp) vận hành trên những chuỗi như ETH, EOS, TRON, Cosmos, IRISnet, Ontology, YAS v.v

– Hoán đổi và giao dịch token: Đổi USDT thành BTC/ETH/EOS/TRX/ATOM chỉ trong 3 giây với Ví Đám mây Math

Hơn thế nữa, Math Wallet còn hướng tới việc phát triển ngành công nghiệp blockchain thông qua việc hỗ trợ phát triển dApp (ứng dụng phi tập trung): Nhà phát triển dApp có thể dùng API của Math Wallet để phát triển app. Với những dApp xuất sắc, Math Wallet không chỉ cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng, điều hướng băng thông mà còn cung cấp phần thưởng.

Math Wallet có thể mang lại thêm lợi nhuận như thế nào?

MathWallet đã tham gia vào việc vận hành Staking từ đầu năm 2019, và đã ra mắt mỏ đào VPOS vào cuối năm để mang lại lợi nhuận cho người dùng từ Staking. Tên đầy đủ của VPOS là Virtual POS (POS Ảo), với những đặc tính của nền tảng kép của phần mềm và vận hành đa-token. VPOS hỗ trợ việc đào mọi loại tiền mã hóa. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi có những token như BTC, ETH, EOS và USDT-ERC20. Các token khác sẽ dần được bổ sung trong tương lai. Ngoài việc có bản báo cáo lãi hàng ngày, người dùng cũng có thể nhận phần thưởng MATH dưới dạng một thu nhập khác. VPOS hiện có thể có lợi nhuận hàng năm lên đến 40%.

Làm thế nào để sử dụng hồ đào VPOS?

1. Tải ví Math Wallet (cần một poster với mã kênh Việt Nam)

2. Tạo ra một ví đám mây hoặc bất kỳ ví phi tập trung nào, chọn cổng [MathWallet VPOS mining pool] trong giao diện [Application].

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Math Wallet hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tìm ở:

Trang web chính thức: https://mathwallet.org

Twitter: @Mathwallet

Telegram: t.me/mathwallet

Telegram tiếng Việt: t.me/mathwalletvn