Blockspace https://blockspace.info Cổng thông tin blockchain Fri, 17 Jul 2020 16:02:21 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.7.1 https://blockspace.info/wp-content/uploads/2019/07/cropped-60059709_389789668283970_7054157404820209664_n-3-32x32.jpg Blockspace https://blockspace.info 32 32 Vụ hack chấn động Twitter gần đây đã hạ gục bao nhiêu tài khoản “tích xanh”? https://blockspace.info/vu-hack-chan-dong-twitter-gan-day-da-ha-guc-bao-nhieu-tai-khoan-tich-xanh/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=vu-hack-chan-dong-twitter-gan-day-da-ha-guc-bao-nhieu-tai-khoan-tich-xanh https://blockspace.info/vu-hack-chan-dong-twitter-gan-day-da-ha-guc-bao-nhieu-tai-khoan-tich-xanh/#respond Fri, 17 Jul 2020 16:02:16 +0000 https://blockspace.info/?p=852 Vụ tấn công gần đây của đội ngũ đứng sau trang web fake “Crypto for Health” (crypto vì sức khoẻ) tuần qua được phía Twitter cho là “đã nắm toàn quyền kiểm soát của một nhóm các tài khoản”, và dùng các bài tweet để dụ người đọc gửi cho họ Bitcoin. Cũng theo Twitter, […]

The post Vụ hack chấn động Twitter gần đây đã hạ gục bao nhiêu tài khoản “tích xanh”? appeared first on Blockspace.

]]>

Vụ tấn công gần đây của đội ngũ đứng sau trang web fake “Crypto for Health” (crypto vì sức khoẻ) tuần qua được phía Twitter cho là “đã nắm toàn quyền kiểm soát của một nhóm các tài khoản”, và dùng các bài tweet để dụ người đọc gửi cho họ Bitcoin.

Cũng theo Twitter, hơn 130 tài khoản đã bị tấn công và thuộc một nhóm tài khoản nhỏ đã được định danh, bao gồm tài khoản của người nổi tiếng như cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và CEO của Tesla, ông Elon Musk; KOL trong ngành crypto như CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) và Justin Sun; cũng như các công ty như sàn Coinbase, báo CoinDesk, sàn Binance.

So với tầm ảnh hưởng của các tài khoản này, lượng Bitcoin lấy được được cho là khá nhỏ, chỉ $125,000 vào thời điểm Twitter nắm được tình hình và khoá các tài khoản này lại.

Một cựu nhân viên cho biết, vấn đề của Twitter nằm ở việc công ty này có quy định an toàn vô cùng lỏng lẻo và hàng trăm kỹ sư phần mềm trong công ty có toàn quyền kiểm soát của admin tổng với toàn bộ hệ thống.

Đây không phải lần đầu Twitter bị tấn công. Vào năm 2009, các tin tặc đã đột nhập vào Twitter 2 lần.

The post Vụ hack chấn động Twitter gần đây đã hạ gục bao nhiêu tài khoản “tích xanh”? appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/vu-hack-chan-dong-twitter-gan-day-da-ha-guc-bao-nhieu-tai-khoan-tich-xanh/feed/ 0
Vì sao giá Bitcoin được mong đợi sẽ tăng kỷ lục nhờ vào sự phát triển của thị trường blockchain Ấn Độ https://blockspace.info/vi-sao-gia-bitcoin-duoc-mong-doi-se-tang-ky-luc-nho-vao-su-phat-trien-cua-thi-truong-blockchain-an-do/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=vi-sao-gia-bitcoin-duoc-mong-doi-se-tang-ky-luc-nho-vao-su-phat-trien-cua-thi-truong-blockchain-an-do https://blockspace.info/vi-sao-gia-bitcoin-duoc-mong-doi-se-tang-ky-luc-nho-vao-su-phat-trien-cua-thi-truong-blockchain-an-do/#respond Wed, 08 Jul 2020 08:15:21 +0000 https://blockspace.info/?p=837 Kể từ ngày Toà án Tối cao Ấn Độ lật ngược phán quyết cấm ngân hàng tham gia các giao dịch liên quan đến tiền mã hoá, tình hình thị trường blockchain tại Ấn Độ đã có những thay đổi mang tính bước ngoặt. Tổ chức có vai trò lớn nhất trong việc lật ngược […]

The post Vì sao giá Bitcoin được mong đợi sẽ tăng kỷ lục nhờ vào sự phát triển của thị trường blockchain Ấn Độ appeared first on Blockspace.

]]>

Kể từ ngày Toà án Tối cao Ấn Độ lật ngược phán quyết cấm ngân hàng tham gia các giao dịch liên quan đến tiền mã hoá, tình hình thị trường blockchain tại Ấn Độ đã có những thay đổi mang tính bước ngoặt.

Tổ chức có vai trò lớn nhất trong việc lật ngược phán quyết này, Hiệp hội Internet và Viễn thông Di động Ấn Độ (IAMAI), đã đón nhận sàn giao dịch Binance làm thành viên mới nhất của mình. Bên cạnh đó, sàn giao dịch Ấn Độ WazirX hiện đang phát triển bùng nổ tại thị trường màu mỡ này cũng mới được Binance thâu tóm.

Về phần WazirX, một phát ngôn viên của sàn giao dịch này cho biết “phán quyết tích cực của Toà án Tối cao Ấn Độ có vai trò không thể phủ nhận trong việc tạo một cái nhìn tích cực hơn về blockchain tại Ấn Độ.” Cùng trong làn sóng thay đổi quan điểm theo chiều hướng tốt này, nhà kinh tế học Ấn Độ nổi tiếng Subhash Chandra Garg đưa ra luận điểm “Một đồng rupee (đơn vị tiền tệ Ấn Độ) điện tử sẽ thay thế đồng rupee in giấy để trở thành đơn vị thanh toán chính tại Ấn Độ.” Nguyên là tổng giám đốc Ngân hàng Thế giới World Bank cũng như là nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Ấn Độ, Garg cho rằng bitcoin thực sự là một đơn vị tiền tệ quốc tế và rằng Ấn Độ cần tạo ra một CBDC (Tiền Điện tử trực thuộc Ngân hàng Trung ương) mà người dân Ấn Độ có thể sử dụng với các ví tiền điện tử.

Marketing & Communications Manager Job at WazirX
WazirX, một sàn giao dịch top Ấn Độ vừa được Binance mua lại

Ngay cả ngoài biên giới Ấn Độ, những doanh nghiệp như Wirex Ltd., đặt trụ sở tại London, cũng đang tràn đầy hứng thú để phát triển tại Ấn Độ. Ông Pavel Matveev, giám đốc Wirex, cho biết “Tháng 11 vừa qua chúng tôi đã ra mắt sản phẩm của mình ở 8 nước thuộc Đông Nam Á, và chúng tôi đang mong đợi có thể phát triển sản phẩm của mình ở Ấn Độ mùa hè này.”

Matic Network, Harmony and æternity join Telangana ...
Matic, một nền tảng blockchain mạnh đến từ Ấn Độ

Cùng bổ sung vào những suy nghĩ này, ông Sandeep Nailwal, đồng sáng lập dự án Matic, một nền tảng blockchain mạnh đến từ Ấn Độ, chia sẻ rằng với dân số hơn 1 tỷ người, chỉ riêng đội ngũ lập trình viên và chuyên viên kỹ thuật tại Ấn Độ đã lớn hơn dân số của nhiều quốc gia. Ở những trung khu phát triển công nghệ như thành phố Bangalore, các startup Ấn Độ hiện đang rất sẵn sàng xử lý các vấn đề về UX (trải nghiệm sử dụng) nhằm giúp người dùng mới có thể dễ dàng tiếp cận blockchain hơn. Riêng trên nền tảng dApp của Matic, hiện đã có 15 dApp với đội ngũ kỹ thuật là người Ấn Độ. Cộng thêm làn sóng thay đổi quan điểm về blockchain, “chúng ta sẽ sớm thấy một số lượng lớn những ứng dụng Ấn Độ được đưa vào sử dụng, tỷ lệ thuận theo độ lớn của dân số Ấn Độ,” ông Nialwal chia sẻ về sự phát triển của thành phố Bangalore, “Thung lũng Silicon của Ấn Độ”.

https://www.cravebits.com/wp-content/uploads/2014/05/bangalore-top-world-cities-city-pictures-195570.jpg
Thành phố Bangalore, được coi là “Thung lũng Silicon của Ấn Độ”

Một lý do khách quan khác không thể phủ nhận là cách tiếp cận và đối xử mang tính đối đầu và khắc nghiệt của chính quyền tổng thống Donald Trump đối với visa cho công dân nước ngoài làm việc tại Mỹ. Chính sách này có thể thúc đẩy các kỹ thuật viên lành nghề đến từ Nam Á quyết định xây dựng một sự nghiệp công nghệ tại nền công nghiệp số Ấn Độ đang tăng trưởng mạnh, thay vì Mỹ. Trong tình cảnh suy thoái kinh tế đang kéo dài, Ấn Độ đang trở thành mái nhà của hàng triệu người bản địa cũng như hồi hương với nhiều mối quan hệ và kỹ năng máy tính để sử dụng và phát triển crypto cũng như blockchain.

The post Vì sao giá Bitcoin được mong đợi sẽ tăng kỷ lục nhờ vào sự phát triển của thị trường blockchain Ấn Độ appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/vi-sao-gia-bitcoin-duoc-mong-doi-se-tang-ky-luc-nho-vao-su-phat-trien-cua-thi-truong-blockchain-an-do/feed/ 0
Quỹ của Liên Hợp Quốc đầu tư vào các dự án blockchain nhân đạo https://blockspace.info/quy-cua-lien-hop-quoc-dau-tu-vao-cac-du-an-blockchain-nhan-dao/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=quy-cua-lien-hop-quoc-dau-tu-vao-cac-du-an-blockchain-nhan-dao https://blockspace.info/quy-cua-lien-hop-quoc-dau-tu-vao-cac-du-an-blockchain-nhan-dao/#respond Sun, 05 Jul 2020 13:35:49 +0000 https://blockspace.info/?p=833 Cecilia Chapiro, một chuyên viên tư vấn đầu tư tại UNICEF Ventures, một quỹ đầu tư của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) thuộc Liên Hợp Quốc, cho biết UNICEF tạo ra quỹ đặc biệt này vào 2016 với mục đích phát triển các công nghệ mới nổi hiện đang được đưa vào vận […]

The post Quỹ của Liên Hợp Quốc đầu tư vào các dự án blockchain nhân đạo appeared first on Blockspace.

]]>

Cecilia Chapiro, một chuyên viên tư vấn đầu tư tại UNICEF Ventures, một quỹ đầu tư của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) thuộc Liên Hợp Quốc, cho biết UNICEF tạo ra quỹ đặc biệt này vào 2016 với mục đích phát triển các công nghệ mới nổi hiện đang được đưa vào vận hành ở các quốc gia đang phát triển.

UNICEF đã đầu tư $100,000 vốn đầu tư phi sở hữu qua quỹ này trong hơn một năm qua vào 6 startups, 3 trong số đó tập trung vào blockchain.

Trong vòng đầu tư gần đây nhất, UNICEF rót vốn vào startup blockchain StaTwig, một công ty Ấn Độ sử dụng blockchain để truy xuất và theo dõi việc tiếp tế gạo từ chính phủ Ấn Độ đến những vùng nghèo còn gặp nhiều khó khăn.

UNICEF Invests In Hyderabad-based StaTwig, 5 Other ...
Sid Chakravarthy, nhà sáng lập công ty blockchain StaTwig tại Hyderabad, Ấn Độ

Jesús Cepeda, nhà sáng lập của OS City, một startup tại Mexico về danh tính cá nhân trên blockchain cũng từng được UNICEF đầu tư, coi dự án thí điểm này là bước đầu trong việc đảm bảo việc định danh công dân trên blockchain cho toàn dân, tiến tới việc đưa tài nguyên công cộng lên thành tài sản sổ, hoàn toàn bảo mật và minh bạch. “Chúng tôi đang xử lý vấn đề sổ sách nhà nước bị can thiệp nhằm mục đích cá nhân. Sử dụng blockchain, chúng tôi có thể có một phương án định vị thông tin minh bạch và chống việc can thiệp này. Nguồn vốn từ UNICEF đang được chugns tôi sử dụng để tập hợp sổ sách công liên quan đến một cá nhân vào một tài sản blockchain “giống như ví tiền mã hoá” nhằm tăng tính hiệu quả cũng như độ tin cậy của các tổ chức nhà nước.”

OS City
Dự án OS City, một startup thành công về ứng dụng blockchain cho dịch vụ công tại Mexico

Một điều đáng nói là UNICEF đầu tư cho cả StaTwig và OS City bằng Ether.

Quỹ crypto của UNICEF yêu cầu 8 công ty mà họ đã đầu tư phải giữ phần vốn đầu tư ở dạng tiền mã hoá (cryptocurrency). “Điều này đảm bảo rằng các công ty hiểu rõ ưu thế của crypto, như khả năng truy xuất giao dịch hay. Những startup này cũng có thể dùng crypto bằng cách trả lương nhân viên bằng crypto.”, ông Chris Fabian, tư vấn cấp cao và một trong các lãnh đạo của UNICEF Ventures, nhấn mạnh thêm trong buổi họp báo và chia sẻ rằng về việc đầu tư vào 8 công ty tại 7 quốc gia này chỉ mất chưa đầy 20 phút.

Chris fabian (cropped).jpg
Chris Fabian, Giám đốc Quỹ Sáng tạo Unicef Ventures

Đáng chú ý rằng, vòng đầu tư sắp tới đây sẽ được thực hiện bằng cả tiền fiat và crypto, lần đầu tiên trong lịch sử quỹ crypto của UNICEF.

Mặc dù COVID19 không anh hưởng nhiều đến quỹ, Chapiro chia sẻ rằng nhiều startup bị thiệt hại: “Nhiều chương trình cung cấp vốn từng hỗ trợ cho các startup này bị ngưng lại hoặc ngừng hẳn hoạt động do COVID19. Đó là lý do tại sao các vòng rót vốn của chúng tôi ngày càng gấp hơn. Vài tuần trước chúng tôi đã đầu tư vào 8 công ty, và một vài trong số đó đã từng nhận vốn từ chúng tôi trong quá khứ. Giờ đây nhu cầu cho các dịch vụ từ các startup này đang tăng lên vì nhiều trong số chúng hỗ trợ giải quyết những thách thức đến từ COVID19.”

The post Quỹ của Liên Hợp Quốc đầu tư vào các dự án blockchain nhân đạo appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/quy-cua-lien-hop-quoc-dau-tu-vao-cac-du-an-blockchain-nhan-dao/feed/ 0
BTFS và IPFS: Cuộc so tài của hai giao thức lưu trữ https://blockspace.info/btfs-va-ipfs-cuoc-so-tai-cua-hai-giao-thuc-luu-tru/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=btfs-va-ipfs-cuoc-so-tai-cua-hai-giao-thuc-luu-tru https://blockspace.info/btfs-va-ipfs-cuoc-so-tai-cua-hai-giao-thuc-luu-tru/#comments Fri, 19 Jun 2020 08:58:28 +0000 https://blockspace.info/?p=823 BTFS và IPFS: Cuộc so tài của hai giao thức lưu trữ Với lưu lượng dữ liệu ngày càng tăng và sự chuyển đổi của phân cấp toàn cầu, những thiếu sót và thiếu sót của hệ thống lưu trữ mạng tập trung dần dần được tiết lộ. Nhiều đội trên thế giới đang nỗ […]

The post BTFS và IPFS: Cuộc so tài của hai giao thức lưu trữ appeared first on Blockspace.

]]>

BTFS và IPFS: Cuộc so tài của hai giao thức lưu trữ

Với lưu lượng dữ liệu ngày càng tăng và sự chuyển đổi của phân cấp toàn cầu, những thiếu sót và thiếu sót của hệ thống lưu trữ mạng tập trung dần dần được tiết lộ. Nhiều đội trên thế giới đang nỗ lực để phân cấp Internet. Trong số đó, BTFS và IPFS là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực lưu trữ phi tập trung. hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết của hai dự án này.

IPFS và BTFS là gì?

Là một giao thức phân phối phương tiện P2P có thể định địa chỉ nội dung, IPFS là giao thức mạng lưu trữ và phân phối nội dung kết hợp blockchain với các công nghệ hiện có như biểu đồ băm phân tán, BitTorrent, Git (hệ thống kiểm soát phiên bản) và hệ thống tệp tự xác thực. Trong khi đó, IPFS là một dự án nguồn mở.

BitTorrent File System (BTFS) vừa là giao thức vừa là ứng dụng mạng cung cấp cơ chế ngang hàng, có thể định địa chỉ nội dung để lưu trữ và chia sẻ nội dung số trong hệ thống tệp phi tập trung. Đồng thời, nó cũng là một Các ứng dụng tập trung (được gọi là “DApps”) cung cấp một nền tảng cơ bản.

BTFS được trang bị các công nghệ lưu trữ phi tập trung mới nhất bao gồm các thuật toán được mã hóa, biểu đồ phân tán, kiểm soát phiên bản Git và giao thức truyền BitTorrent. Trong khi đó, nó chứa rất nhiều công nghệ bản địa được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của TRON. Chẳng hạn, BTFS không yêu cầu người dùng xây dựng các nút riêng của họ, vì TronGrid sẽ thực hiện công việc cho họ, trong khi người dùng IPFS không may mắn như vậy.

Các nút IPFS lưu trữ nội dung mà họ cho là quan trọng. Do đó, việc tra cứu dữ liệu một cách thuận tiện không phải là mối quan tâm số một của IPFS. Để chừa không gian cho dữ liệu ưu tiên, các nút IPFS có thể xóa dữ liệu họ đã lưu trữ.

Ngoài ra, không có dịch vụ nào đảm bảo tính khả dụng của các nút IPFS, gây ra các vấn đề tiềm ẩn về độ trễ. Theo một số cách, nó ngăn người dùng sử dụng IPFS một cách dễ dàng.

IPFS không phải là một giải pháp hoàn hảo. Mặc dù IPFS có giao thức mạng phân tán và ngang hàng trong lớp phần thưởng Filecoin, nó có triển vọng rộng, nhưng nó đã không được áp dụng rộng rãi do khó khăn kỹ thuật cao của những điều mới, tiến độ chậm và thiếu cơ sở người dùng. Và hiện tại chỉ IPFS được triển khai, mạng chính Filecoin vẫn chưa trực tuyến và toàn bộ hệ thống vẫn chưa hiển thị trạng thái và hiệu suất đầy đủ nhất. Để các mạng lưu trữ phi tập trung thay thế thành công mô hình C/S, IPFS phải kết hợp các cơ chế khuyến khích để tạo ra các nút chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Ngược lại, ngoài việc có hơn 170 triệu người dùng cộng đồng BitTorrent, BTFS được hỗ trợ bởi hệ sinh thái BitTorrent về số lượng nút và nút toàn cầu đã vượt quá 75.000 nút, đặc biệt là ngang hàng với một tỷ lượt tải xuống. Được ưa chuộng bởi các nhà phát triển.

Về kinh tế token, BTFS đã ra mắt hơn 80 nền tảng giao dịch, cung cấp khả năng lưu thông mạnh mẽ. Khía cạnh sinh thái của BTFS là tích hợp hệ thống tổng thể chuỗi công cộng hiện tại của TRON và TronGrid để tạo thành một vòng khép kín, đồng thời tạo và chia sẻ một bộ lưu trữ phi tập trung, mã thông báo và nền tảng sinh thái.

IMG_256

Có thể thấy từ hình minh họa BTFS vs Filecoin ở trên:

 • BTFS có lưu lượng giá trị cao hơn với việc tích hợp mã thông báo BTT;
 • Cộng đồng BTFS tự hào có hơn 100 triệu người dùng, vượt xa Filecoin;
 • BTFS đã phát hành Host UI trực quan trong khi Filecoin hầu như không có UI nào;
 • BTFS đã phát hành mainnet có sẵn cho bất cứ ai và bất cứ lúc nào, trong khi mainnet cho Filecoin vẫn đang được phát triển;
 • Là một thành phần quan trọng của BitTorrent, BTFS dựa trên TRON cũng tương tác với các sản phẩm khác như BitTorrent Speed và DLive, cho phép nhau trao quyền cho người dùng;
 • BTFS sở hữu một cộng đồng tích cực với sự tham gia của người dùng cao và các nhà phát triển đam mê;
 • BTFS đã giành được sự hỗ trợ từ các đội công nghệ chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Quan trọng hơn, BTFS đã phát hành mạng chính của mình vào ngày 17 tháng 6 trước Filecoin để xác định lại cách lưu trữ dữ liệu và tiên phong chế độ khai thác cho doanh thu có sẵn cho mọi người. Đây phải là dự án đầu tiên trong lưu trữ phi tập trung được thực hiện với quy mô lớn như vậy, điều này sẽ tạo niềm tin mạnh mẽ cho toàn bộ ngành công nghiệp.

Là một hệ thống lưu trữ tệp phi tập trung, BTFS đi kèm với các thế mạnh sau: phân cấp, hiệu quả lưu trữ cao, chi phí thấp, hiệu suất cao và tích hợp mã thông báo BTT. Các tính năng này hoàn thành và tạo các cạnh độc đáo cho hệ thống tệp BTFS.

Mặc dù đến muộn hơn, BTFS chắc chắn sẽ vượt trội hơn IPFS ngay khi nó được sinh ra. IPFS chỉ ghép các bit và các phần truyền peer-to-peer của giao thức BitTorrent mà không nắm được giá trị cốt lõi của lưu trữ đám mây blockchain. Ngược lại, BTFS là người đầu tiên tích hợp nền kinh tế mã thông báo BTT và các giải pháp mang tính cách mạng khác như lớp xử lý thanh toán, lớp kiểm soát gian lận, lớp khuyến khích nút, lớp thông tin tệp, lớp thông tin nút, lớp chiến lược giá, v.v.

BTFS là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà phát triển tham gia blockchain, hệ sinh thái TRON và cho người dùng chia sẻ không gian lưu trữ nhàn rỗi với các ưu đãi BTT trong khi thúc đẩy trao đổi giá trị lưu trữ trong mạng. Ngoài ra, BTFS tận dụng 100 triệu MAU của BitTorrent và µTorrent để xây dựng một mạng lưu trữ phi tập trung thực sự trên toàn thế giới.

Trong tương lai, BTFS sẽ trở thành một sản phẩm blockchain 2B và 2C thực sự mang lại sự thương mại hóa các sản phẩm blockchain.

Nhìn chung, so với IPFS đang phát triển chậm, BTFS rõ ràng là một lựa chọn tốt hơn.

The post BTFS và IPFS: Cuộc so tài của hai giao thức lưu trữ appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/btfs-va-ipfs-cuoc-so-tai-cua-hai-giao-thuc-luu-tru/feed/ 1
AToken Airdrops 15.000 USDT để chào mừng ngày quốc tế lao động 1 tháng 5 https://blockspace.info/atoken-airdrops-15-000-usdt-de-chao-mung-ngay-quoc-te-lao-dong-1-thang-5/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=atoken-airdrops-15-000-usdt-de-chao-mung-ngay-quoc-te-lao-dong-1-thang-5 https://blockspace.info/atoken-airdrops-15-000-usdt-de-chao-mung-ngay-quoc-te-lao-dong-1-thang-5/#respond Wed, 29 Apr 2020 07:43:35 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=795 AToken đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với TomoChain, chuỗi công khai lớn nhất tại Việt Nam, trong một thời gian kể từ khi tin tức chính thức được phát hành vào tháng 3 năm 2020. Hiện tại, AToken đã hỗ trợ nạp rút TOMO trên hợp đồng thông minh và cả […]

The post AToken Airdrops 15.000 USDT để chào mừng ngày quốc tế lao động 1 tháng 5 appeared first on Blockspace.

]]>

AToken đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với TomoChain, chuỗi công khai lớn nhất tại Việt Nam, trong một thời gian kể từ khi tin tức chính thức được phát hành vào tháng 3 năm 2020. Hiện tại, AToken đã hỗ trợ nạp rút TOMO trên hợp đồng thông minh và cả Staking TOMO cũng đã được tích hợp trên ví AToken.

Để gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người dùng đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, AToken sẽ airdrop TOMO tương đương với 15,000 USDT vào ngày quốc tế lao động 1 tháng Năm năm 2020.

Đừng bỏ lỡ sự kiện siêu to khổng lồ này nhé!!!

Thời gian: 11:59 Ngày 29 tháng 4 đến 23:59 ngày 12 tháng 5 năm 2020

Giải thưởng: TOMO tương đương 15.000 USDT

Quy tắc tham gia nhận Airdrop như sau:

1. Người dùng mới tải ví và tạo tài khoản AToken (sao lưu từ khôi phục) sẽ nhận được 2 TOMO.

2. Mời bạn bè tham gia tải AToken và sao lưu các từ khôi phục sẽ nhận được 3 TOMO.

3. Nạp vào ví AToken một số lượng nhiều hơn 0.000133 BTC/0.00526 ETH/4 TOMO sẽ nhận được 4 TOMO.

4. Nạp vào ví AToken một số lượng nhiều hơn 0.02 BTC/0.79 ETH/ 469 TOMO sẽ nhận được 25 TOMO.

5. Nạp vào ví AToken một số lượng nhiều hơn 0.2 BTC/7.9 ETH/4688 TOMO sẽ nhận được 125 TOMO.

6. Tổng giải thưởng là đồng TOMO tương đương 15,000 USDT, được trao tặng cho người dùng theo nguyên tắc “đến trước phục vụ trước”. Sự kiện sẽ kết thúc sớm nếu đã hết tất cả phần thưởng.

7. Bất cứ ai tham gia vào nhiệm vụ nạp tiền chỉ có thể nhận được một phần thưởng duy nhất (số tiền cao hơn). Lưu ý, bất cứ ai tham gia sự kiện airdrop có dùng thiết bị di dộng hoặc số điện thoại sẽ được xem là cùng một người dùng.

8. Tất cả phần thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi chiến dịch kết thúc vào ngày 10 tháng 5.

9. Bất cứ ai tham gia vào chiến dịch với bất kỳ cách gian lận bất thường hoặc gian lận nào sẽ không được nhận phần thưởng. Quyết định của AToken sẽ là quyết định cuối cùng.

10. Tất cả phần thưởng sẽ được gửi đến ví AToken, vui lòng tải xuống và đăng ký ví AToken trước khi chiến dịch bắt đầu.

Tái bút: Phần tường đăng nhập hằng ngày để nhận 10 USDT vẫn đang được thực hiện, hãy đến và tham gia NGAY BÂY GIỜ!

Link: Bấm vào đây để tải ví và tạo tài khoản.

The post AToken Airdrops 15.000 USDT để chào mừng ngày quốc tế lao động 1 tháng 5 appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/atoken-airdrops-15-000-usdt-de-chao-mung-ngay-quoc-te-lao-dong-1-thang-5/feed/ 0
MathWallet hướng tới thị trường Đông Nam Á với chương trình airdrop trị giá 50 triệu đồng https://blockspace.info/mathwallet-huong-toi-thi-truong-dong-nam-a-voi-chuong-trinh-airdrop-tri-gia-50-trieu-dong/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=mathwallet-huong-toi-thi-truong-dong-nam-a-voi-chuong-trinh-airdrop-tri-gia-50-trieu-dong https://blockspace.info/mathwallet-huong-toi-thi-truong-dong-nam-a-voi-chuong-trinh-airdrop-tri-gia-50-trieu-dong/#comments Sat, 07 Mar 2020 04:19:55 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=788 Trong tháng 3, Math Wallet sẽ mang một chương trình airdrop trị giá hơn 50 triệu đồng cho cộng đồng người dùng Việt Nam. Thị trường Đông Nam Á là bước đi đầu tiên trong tiến trình vươn ra biển lớn toàn cầu của Math Wallet, và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu […]

The post MathWallet hướng tới thị trường Đông Nam Á với chương trình airdrop trị giá 50 triệu đồng appeared first on Blockspace.

]]>
Trong tháng 3, Math Wallet sẽ mang một chương trình airdrop trị giá hơn 50 triệu đồng cho cộng đồng người dùng Việt Nam. Thị trường Đông Nam Á là bước đi đầu tiên trong tiến trình vươn ra biển lớn toàn cầu của Math Wallet, và Việt Nam sẽ là điểm dừng chân đầu tiên để Math Wallet xác lập thị trường mới này. Việc quảng bá cũng như cộng tác của Math Wallet tại Việt Nam sẽ tiếp tục xây dựng cộng đồng người dùng tại Việt Nam, cũng như mang lại những sản phẩm tài chính cao cấp cho người dùng Việt Nam và góp phần thúc đẩy việc phát triển ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam.

Math Wallet là gì?

Math Wallet là một ví tiền mã hóa toàn diện đa nền tảng (trên di động/trên máy tính/trên trình duyệt/trên phần cứng) với khả năng lưu ký tất cả các token trên các chuỗi BTC, ETH/ERC20, NEO/NEP5, EOS, TRON, ONT/ONG, ENU/Telos/EOSC/BOS, BinanceChain, Cosmos, VeChain và Polkadot. Math Wallet cũng cho phép giao dịch hoán đổi giữa các chain khác nhau và tích hợp một cửa hàng dApp (ứng dụng phi tập trung) đa chuỗi.

Về các tính năng, Math Wallet hướng tới việc trở thành một giải pháp toàn diện về việc lưu ký và sử dụng tiền mã hóa cũng như các sản phẩm của các hệ sinh thái phi tập trung, tiêu biểu như sau:

– Tạo ra các ví ngay trong app cho phép lưu trữ, nhận và gửi token một cách đơn giản với một trải nghiệm “tất cả trong một” và một mục hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.

– Theo dõi danh mục đầu tư của bạn và kiểm soát thu nhập từ mọi nguồn, cũng như nhận các phần thưởng mà không cần phải rời khỏi giao diện ví

– Bảo mật tài sản của bạn với những Private Key, Câu Gợi nhớ, Xác thực 2-Yếu tố, và hơn thế nữa

– Có cổng thông tin ngay trong app, cập nhật những tin tức mới nhất về Math cũng như ngành blockchain nói chung, được chọn lọc bởi đội ngũ của chúng tôi trên Twitter và trên blog

– Hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (dApp) vận hành trên những chuỗi như ETH, EOS, TRON, Cosmos, IRISnet, Ontology, YAS v.v

– Hoán đổi và giao dịch token: Đổi USDT thành BTC/ETH/EOS/TRX/ATOM chỉ trong 3 giây với Ví Đám mây Math

Hơn thế nữa, Math Wallet còn hướng tới việc phát triển ngành công nghiệp blockchain thông qua việc hỗ trợ phát triển dApp (ứng dụng phi tập trung): Nhà phát triển dApp có thể dùng API của Math Wallet để phát triển app. Với những dApp xuất sắc, Math Wallet không chỉ cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng, điều hướng băng thông mà còn cung cấp phần thưởng.

Math Wallet có thể mang lại thêm lợi nhuận như thế nào?

MathWallet đã tham gia vào việc vận hành Staking từ đầu năm 2019, và đã ra mắt mỏ đào VPOS vào cuối năm để mang lại lợi nhuận cho người dùng từ Staking. Tên đầy đủ của VPOS là Virtual POS (POS Ảo), với những đặc tính của nền tảng kép của phần mềm và vận hành đa-token. VPOS hỗ trợ việc đào mọi loại tiền mã hóa. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi có những token như BTC, ETH, EOS và USDT-ERC20. Các token khác sẽ dần được bổ sung trong tương lai. Ngoài việc có bản báo cáo lãi hàng ngày, người dùng cũng có thể nhận phần thưởng MATH dưới dạng một thu nhập khác. VPOS hiện có thể có lợi nhuận hàng năm lên đến 40%.

Làm thế nào để sử dụng hồ đào VPOS?

1. Tải ví Math Wallet (cần một poster với mã kênh Việt Nam)

2. Tạo ra một ví đám mây hoặc bất kỳ ví phi tập trung nào, chọn cổng [MathWallet VPOS mining pool] trong giao diện [Application].

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của Math Wallet hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tìm ở:

Trang web chính thức: https://mathwallet.org

Twitter: @Mathwallet

Telegram: t.me/mathwallet

Telegram tiếng Việt: t.me/mathwalletvn

The post MathWallet hướng tới thị trường Đông Nam Á với chương trình airdrop trị giá 50 triệu đồng appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/mathwallet-huong-toi-thi-truong-dong-nam-a-voi-chuong-trinh-airdrop-tri-gia-50-trieu-dong/feed/ 1
Cobo Wallet kết hợp với Kingdom Game 4.0 https://blockspace.info/cobo-wallet-ket-hop-voi-kingdom-game-4-0/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cobo-wallet-ket-hop-voi-kingdom-game-4-0 https://blockspace.info/cobo-wallet-ket-hop-voi-kingdom-game-4-0/#respond Fri, 06 Mar 2020 22:03:31 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=785 Ngày 01/03  vừa qua, Kingdom Ventures.,Ltd, công ty game blockchain hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã chính thức hợp tác với Cobo Wallet, ví tiền mã hoá hàng đầu thế giới, nhằm mở rộng hệ sinh thái hai bên và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain. Ông Lương Tuấn Anh […]

The post Cobo Wallet kết hợp với Kingdom Game 4.0 appeared first on Blockspace.

]]>

Picture
Tải ngay Cobo Wallet để làm nhiệm vụ nhận airdrop!

Ngày 01/03  vừa qua, Kingdom Ventures.,Ltd, công ty game blockchain hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã chính thức hợp tác với Cobo Wallet, ví tiền mã hoá hàng đầu thế giới, nhằm mở rộng hệ sinh thái hai bên và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain.
Ông Lương Tuấn Anh – CEO của Kingdom Game 4.0 tin tưởng vào sự hợp tác với Cobo Wallet: “Kingdom Game 4.0 sẽ tham gia vào hệ sinh thái của Cobo Wallet bằng việc tích hợp token KDG với các sản phẩm hiện hữu của Cobo. Với nền tảng người dùng rộng lớn và công nghệ bảo mật từ Cobo Wallet, chúng tôi chắc chắn rằng những người nắm giữ token game KDG sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và Cobo cũng cung cấp cho các nhà đầu tư những phương thức lưu trữ và đầu tư hiệu quả vào Kingdom Game, bao gồm staking token KDG hay các giải pháp hoán đổi nhanh chóng và dễ dàng,..”.

“Là một trong những ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị của mình cho thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam. Việc có mối quan hệ hợp tác cùng Kingdom Game 4.0, một trong những công ty hàng đầu trong ngành game blockchain tại Việt Nam, là một bước đi tiếp theo trên chặng đường đó. Cobo Wallet tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những giá trị mới cho cộng đồng blockchain và các game thủ cũng như mở rộng hệ sinh thái người dùng cho cả hai phía”, Sui Ran – Giám đốc Marketing của Cobo Wallet chia sẻ.

Về Cobo Wallet
Cobo Wallet là ví tiền mã hóa di động thông dụng nhất thế giới và cũng là ví tiền mã hóa di động đầu tiên cung cấp dịch vụ staking masternode, giúp người dùng dễ dàng quản lý và phát triển tài sản số của mình. Cobo cung cấp dịch vụ ví di động (Cobo Wallet), ví phần cứng hiện đại cho người dùng cao cấp (Cobo Vault) và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức (Cobo Custody). Với sự hỗ trợ hơn 40 chain và hơn 900 loại token khác nhau cho hơn 1.7 triệu người dùng cùng sự tích hợp cửa hàng ứng dụng (Cobo dApp portal), Cobo hướng tới giải pháp ví “một cửa” cho mọi loại tiền mã hoá và tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApp).
Tải về Cobo Wallet tại https://cobo.com/

Ứng dụng Cobo Wallet

 • Chuyển tiền tức thời và miễn phí giữa những người dùng của ví.
 • Cobo Wallet hiện hỗ trợ hơn 40 chain900 token, nhiều trong số đó có thể được giao dịch và hoán đổi ngay trong ví.
 • Ví tích hợp dApp Store, liên kết các ứng dụng phi tập trung phổ biến vận hành trên nhiều chain khác nhau vào dùng cùng một hệ thống ví.
 • Ví Cobo hỗ trợ staking cho nhiều loại token/coin với lợi nhuận cao hơn hầu hết các dịch vụ staking khác, và thường xuyên có nhiều event và tính năng mới thúc đẩy việc sử dụng các token/coin này. Đây là một trong những ưu điểm lớn của ví.

Về Kingdom Game
Kingdom Game là nền tảng chơi Game tích hợp mô hình kinh tế chia sẻ bền vững, nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain. Mô hình win – win – win giữa công ty, đại lý và người chơi game chính là yếu tố giúp Kingdom Game phát triển bền vững. Kingdom Game 4.0 sở hữu token KDG, có tính ứng dụng cao trong thanh toán, bảo đảm giá trị và phát triển hệ sinh thái sản phẩm của Kingdom Game.
Các tựa game Kingdom Game đang phân phối và phát triển có thể kể đến như MU Kingdome SS1[3] 5, Tam Tiên Kiếm H5, Họa Võ Lâm đa nền tảng ( chuẩn bị ra mắt)…
Hiện tại, Kingdom Game có hơn 20 nghìn người dùng, hơn 600 đại lý toàn quốc. Đây là mô hình tiên phong trong việc mang lại giá trị vững bền cho người chơi trong hệ sinh thái, người dùng có thể vừa chơi game để giải trí lại có thể dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng KDG.


Theo dõi Kingdom Game 4.0 tại:
Website: https://kingdomgame.org/vi
Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomGameGlobal/
Twitter: https://twitter.com/kingdomgame4
Telegram chat: https://t.me/kingdomgame_group
Telegram news: https://t.me/kdgnews
Web MU PC : https://muss15.com
Fanpage MU PC : https://www.facebook.com/MUKDG/
Group MU PC : https://www.facebook.com/groups/MUKDG/
Tele MU : https://t.me/mukdg
Zalo MU : https://zalo.me/g/xbqmgh185

The post Cobo Wallet kết hợp với Kingdom Game 4.0 appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/cobo-wallet-ket-hop-voi-kingdom-game-4-0/feed/ 0
Tiền kĩ thuật số quốc gia: kiến thức cơ bản https://blockspace.info/tien-ki-thuat-so-quoc-gia-kien-thuc-co-ban/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=tien-ki-thuat-so-quoc-gia-kien-thuc-co-ban https://blockspace.info/tien-ki-thuat-so-quoc-gia-kien-thuc-co-ban/#respond Wed, 05 Feb 2020 09:49:01 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=776 (Reuters) -Các ngân hàng trung ương đang xem xét việc tạo ra các loại tiền kỹ thuật số (digital currency) của riêng họ – một sự tương phản rõ rệt với các đặc điểm của tiền mã hóa vốn đang tìm cách chống lại các hệ thống tiền tệ độc quyền nhà nước. Vậy tiền […]

The post Tiền kĩ thuật số quốc gia: kiến thức cơ bản appeared first on Blockspace.

]]>
(Reuters) -Các ngân hàng trung ương đang xem xét việc tạo ra các loại tiền kỹ thuật số (digital currency) của riêng họ – một sự tương phản rõ rệt với các đặc điểm của tiền mã hóa vốn đang tìm cách chống lại các hệ thống tiền tệ độc quyền nhà nước. Vậy tiền kĩ thuật số quốc gia, phát hành bởi ngân hàng trung ương (CBDC) là gì?

CBDCs khác với crypto-currencies

CBDC tương đương về đơn vị với các loại tiền truyền thống (tiền giấy hoặc đồng xu), nhưng ở dạng kỹ thuật số, được phát hành và chi phối bởi ngân hàng trung ương của một quốc gia. Ngược lại, các loại tiền mã hóa (cryptocurrency) như bitcoin được tạo ra bằng cách giải các câu đố toán học phức tạp và chịu sự chi phối của các cộng đồng trực tuyến (miners) thay vì một cơ quan tập trung.

Mẫu số chung là cả tiền mã hóa và CBDC, với các mức độ khác nhau, đều dựa trên công nghệ blockchain, một sổ cái kỹ thuật số cho phép các giao dịch được ghi lại và truy cập trong thời gian thực bởi nhiều bên.

Mặc dù một số nhà bán lẻ chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán, tiền mã hóa không được công nhận là hợp pháp, mà theo định nghĩa, CBDC mới là phương tiện thanh toán chính thống.

Và không giống như tiền ngân hàng trung ương (dạng truyền thống và kỹ thuật số), giá trị của tiền điện tử được xác định hoàn toàn bởi thị trường và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như chính sách tiền tệ hoặc thặng dư thương mại.

Tiền điện tử là gì?

Sự phát triển của công nghệ như thẻ ghi nợ (debit cards) không tiếp xúc đã giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử (electronic cash / e-money) dễ dàng hơn trong thanh toán hàng hóa và dịch vụ. Nhưng điều này cũng khác với CBDC.

Tiền điện tử, được Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) định nghĩa là một kho lưu trữ giá trị để thanh toán cho các nhà bán lẻ hoặc giữa các thiết bị, thường được giữ tại ngân hàng hoặc trên thẻ trả trước hoặc ví điện tử như PayPal.

CBDC không chỉ đơn thuần là một đại diện của tiền vật lý như đã biết, hay như trường hợp của tiền điện tử, mà nó là một sự thay thế hoàn toàn cho tiền giấy và tiền xu.

Lợi ích của CBDCs

Các ngân hàng trung ương tin rằng CBDC có thể làm cho các hệ thống thanh toán, thường tốn thời gian và chi phí, trở nên hiệu quả hơn, giảm thời gian chuyển tiền và thanh toán và do đó kìm hãm sự tăng trưởng kinh tế. Một số cho rằng CBDC cũng có thể chống lại sự gia tăng của tiền điện tử do khu vực tư nhân phát hành, ví dụ như Libra (dự kiến ​ra mắt vào tháng 6 năm 2020).

Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác, bị cản trở bởi sự biến động mạnh mẽ, đã đưa ra một số mối đe dọa tiềm năng đối với sự kiểm soát của ngân hàng trung ương đối với tiền tệ. Nhưng các ngân hàng trung ương băn khoăn hơn đối với Libra khi nó có thể đạt tới hàng tỷ người dùng và nhanh chóng làm xói mòn chủ quyền tối cao đối với chính sách tiền tệ quốc gia.

CBDC có thể giải quyết các vấn đề như thanh toán không hiệu quả mà tiền mã hóa đã tìm cách giải quyết, trong khi vẫn duy trì sự kiểm soát của nhà nước đối với tiền.

Trong thời đại của lãi suất âm, CBDC cũng được coi là một công cụ để khuyến khích các doanh nghiệp và người dân chi tiền và đầu tư, theo lập luận, vì chúng có thể được sử dụng để thu phí hộ gia đình và doanh nghiệp khi giữ tiền mặt.

Tiền kĩ thuật số quốc gia có trở thành sự thật?

Có thể nói CBDC ngày càng gần với sự hiện thực hóa, mặc dù hầu hết các dự án CBDC vẫn còn ở giai đoạn rất sớm hoặc khái niệm. Một số ngân hàng trung ương ngày càng tăng khả năng phát hành các loại tiền kỹ thuật số của riêng họ trong vài năm tới, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đã cho biết. Hầu hết các chương trình thí điểm này là từ các thị trường mới nổi.

Trong số các nền kinh tế lớn, Trung Quốc trở thành người đầu tiên giới thiệu CBDC. Mặc dù chi tiết về dự án xây dựng đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số còn hạn chế, nó sẽ được cung cấp một phần bởi công nghệ blockchain và ban đầu sẽ được phát hành cho các ngân hàng thương mại và các tổ chức tài chính khác.

Các ngân hàng trung ương của Anh, khu vực đồng Euro, Nhật Bản, Thụy Điển và Thụy Sĩ cho biết vào thứ ba, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong một nhóm được BIS hỗ trợ khi họ kiểm tra trường hợp phát hành CBDC.

Các ngân hàng trung ương lớn có ủng hộ?

Thận trọng và hoài nghi tồn tại. Chẳng hạn, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, đáng ngạc nhiên khi không có sự hợp tác với sáng kiến ​​của các ngân hàng trung ương châu Âu và Nhật Bản để xem xét CBDC.

Bình luận của người viết: Lí do có thể đến từ việc USD là đồng tiền thanh toán chung cho toàn thế giới hàng trăm năm qua. Nó có ảnh hưởng cực kỳ sâu rộng tới an ninh tiền tệ vĩ mô của Hoa Kỳ cũng như toàn thế giới, cùng với đó là các vấn đề kinh tế, tài chính và chính trị khác.

Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết vào tháng 11, ngân hàng đã theo dõi cuộc tranh luận về tiền kỹ thuật số nhưng không chủ động xem xét vấn đề của chính mình giữa một loạt các câu hỏi pháp lý, quy định và hoạt động.

Những bên khác, chẳng hạn như Ngân hàng Nhật Bản (BOJ), đã cảnh báo rằng những bất ổn về tác động của CBDC đối với ngân hàng thương mại phải được giải quyết. BOJ cũng đã giải thích ý tưởng rằng CBDC có thể tăng hiệu quả của các chính sách lãi suất âm.

Nguồn: https://www.reuters.com/article/us-cenbank-digital-currencies-explainer/explainer-central-bank-digital-currencies-moving-towards-reality-idUSKBN1ZM2JH

Bổ sung của người viết: BIS tin rằng các nền kinh tế mới nổi sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ CBDC bởi nó có khả năng gia tăng đáng kể sự tiếp cận dịch vụ ngân hàng và toàn diện tài chính cho đại bộ phận người dân. Ngân hàng trung ương Đông Caribe, Bahamas, Cambodia đang nghiên cứu thử nghiệm CBDC. Nga cũng đang tích cực nghiên cứu lợi ích cũng như hạn chế của CBDC. https://www.dcforecasts.com/altcoin-news/russias-central-bank-looks-into-the-pros-and-cons-of-cbdc/ 

The post Tiền kĩ thuật số quốc gia: kiến thức cơ bản appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/tien-ki-thuat-so-quoc-gia-kien-thuc-co-ban/feed/ 0
RightBTC giới thiệu: Metaverse DNA Vietnam Roadshow https://blockspace.info/rightbtc-gioi-thieu-metaverse-dna-vietnam-roadshow/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=rightbtc-gioi-thieu-metaverse-dna-vietnam-roadshow https://blockspace.info/rightbtc-gioi-thieu-metaverse-dna-vietnam-roadshow/#respond Fri, 03 Jan 2020 17:10:28 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=770 QC |Để chào mừng sự ra mắt Metaverse DNA tại Đông Nam Á và việc mở rộng của RightBTC đến Việt Nam, đội ngũ RightBTC và DNA sẽ tổ chức một sự kiện roadshow vào ngày 12 tháng 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến […]

The post RightBTC giới thiệu: Metaverse DNA Vietnam Roadshow appeared first on Blockspace.

]]>

QC |Để chào mừng sự ra mắt Metaverse DNA tại Đông Nam Á và việc mở rộng của RightBTC đến Việt Nam, đội ngũ RightBTC và DNA sẽ tổ chức một sự kiện roadshow vào ngày 12 tháng 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều tại Dreamplex Auditorium (195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM). Sự kiện được đồng tổ chức bởi VIC Group.

Phát biểu tại sự kiện sẽ là ông Eric Gu, CEO và nhà sáng lập của Metaverse Foundation, ViewfinRightBTC, và sẽ giới thiệu Metaverse DNA lần đầu tiên tại Đông Nam Á. Ông Oliver Truquet từ RightBTC cũng sẽ trình bày về tầm nhìn của sàn trong tương lai khi mở rộng và xây dựng cộng đồng của mình trên toàn thế giới.

Andy Vu từ RightBTC sẽ dẫn dắt một cuộc thảo luận bàn tròn về tương lai của các sàn giao dịch. Tham gia sẽ có anh Hoàng Minh Thiện, CEO của Trade Coin Vietnam, anh Tuấn Trần, CTO của VIC Group, chị Thúy Phạm, Phát triển Kinh doanh khu vực của Tomochain và Oliver Truquet từ RightBTC.

Sự kiện sẽ phục vụ một vài món ăn nhẹ, và sẽ có khoảng thời gian cuối chương trình để giao lưu và thảo luận. Là đối tác OTC chính thức của RightBTC tại Việt Nam, BitcoinVN cũng sẽ có mặt tại roadshow.

Các đối tác truyền thông khác của chúng tôi: Coin68, HC Capital, Bigcoin vietnam, SaigonTradecoin, Kingchain Media, VBC, Viko Capital, Tiendientu.org, CVC, Globalchain, Blockace, Blogtienao, CryptoJapan, MSG and Insight Group.

Giới thiệu về RightBTC

Ra mắt vào năm 2014, RightBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các công cụ giao dịch mạnh mẽ nhất, cả trên PC và ứng dụng di động. Với nhiều tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã sẵn sàng để giao dịch, RightBTC kết hợp các loại lệnh tiên tiến, công cụ khớp lệnh nhanh như chớp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7. RightBTC thường xuyên góp mặt trong top 25 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tính theo khối lượng giao dịch trên CoinMarketCap, thường xuyên bổ sung thêm các tính năng và tài sản mới.

Để trải nghiệm các tính năng và công cụ trên RightBTC, hãy truy cập RightBTC.com hoặc theo dõi @Rightbtc_ trên Twitter để được cập nhật tất cả tin tức mới nhất.

Giới thiệu về Metaverse DNA

Metaverse Dualchain Network Architecture được thiết kế để giải quyết tất cả những thách thức mà thế hệ public blockchain tiếp theo sẽ phải đối mặt. Qua việc giới thiệu một blockchain thứ hai nhanh hơn và chạy song song với Metaverse ETP, DNA sẽ đặt nền tảng cho các giao dịch nhanh hơn, hợp đồng thông minh mạnh mẽ, các ứng dụng phi tập trung và nhận dạng trên chuỗi thông qua Metaverse Avatars.

Nó cũng sẽ trao quyền cho các oracle phi tập trung để có thể mang thông tin thực tế tích hợp vào chuỗi, nơi các thông tin này có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung, hợp đồng thông minh và ký quỹ. DNA sẽ vận hành một cơ chế đồng thuận delegated proof-of-stake (DPOS), để bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào việc quản trị chuỗi và sẽ được tưởng thưởng cho việc đó.

Để biết chi tiết về các tính năng của DNA, hãy truy cập https://mvsdna.com/ hoặc theo dõi DNA trên Twitter tại @MVSDNA.

Giới thiệu về BitcoinVN

BitcoinVN là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam phát triển việc chuyển đổi giữa Bitcoin và Fiat, công cụ thanh toán đáng tin cậy cho các thương nhân và con đường chuyển tiền nhanh đến Việt Nam. Họ cũng là đội ngũ đứng sau các máy ATM Bitcoin đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về VIC Group

VIC Group là một trong những tổ chức lớn nhất trong cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam, quy tụ hàng trăm nghìn thành viên trong các lĩnh vực khác nhau như mining, giao dịch, ICO và pool, công nghệ blockchain. VIC có mục tiêu tạo ra một siêu ứng dụng di động tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

Làm thế nào để đăng ký

Để đăng ký tham dự sự kiện ngày 12 tháng 1, hãy truy cập liên kết này và nhập thông tin của bạn. Sự kiện này là miễn phí, và sẽ bao gồm các cuộc thi và chương trình quảng bá kích cầu. Để cập nhật các thông báo của RightBTC tại Việt Nam, hãy like và follow trang Facebook chính thức của chúng tôi @RightBTCVN. Chúng tôi rất mong được chào đón cộng đồng RightBTC tại Thành phố Hồ Chí Minh.

The post RightBTC giới thiệu: Metaverse DNA Vietnam Roadshow appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/rightbtc-gioi-thieu-metaverse-dna-vietnam-roadshow/feed/ 0
“Chain-ging the World” — ChainUP Concludes Asian Tour Meet-up tại Malaysia & Vietnam https://blockspace.info/chain-ging-the-world-chainup-concludes-asian-tour-meet-up-tai-malaysia-vietnam/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=chain-ging-the-world-chainup-concludes-asian-tour-meet-up-tai-malaysia-vietnam https://blockspace.info/chain-ging-the-world-chainup-concludes-asian-tour-meet-up-tai-malaysia-vietnam/#respond Tue, 24 Dec 2019 03:58:31 +0000 https://blockspace.info.vn/?p=766 19/12/ 2019 – Ngày mà ChainUP đã kết thúc thành công Tour hội nghị châu Á vào ngày 16/12/ 2019 và ngày 19 /12/ 2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia và Hà Nội, Việt Nam. Buổi gặp mặt đã thu hút hơn 180 người tham gia từ cộng đồng blockchain địa phương, các sàn giao dịch […]

The post “Chain-ging the World” — ChainUP Concludes Asian Tour Meet-up tại Malaysia & Vietnam appeared first on Blockspace.

]]>

19/12/ 2019 – Ngày mà ChainUP đã kết thúc thành công Tour hội nghị châu Á vào ngày 16/12/ 2019 và ngày 19 /12/ 2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia và Hà Nội, Việt Nam. Buổi gặp mặt đã thu hút hơn 180 người tham gia từ cộng đồng blockchain địa phương, các sàn giao dịch và các parner như một phần của mạng lưới mở rộng và cơ hội hợp tác của ChainUP với các đối tác khu vực tiềm năng ở các nước lớn ASEAN .Dừng chân Tại trạm Malaysia, ChainUP đã mời các thành viên của cộng đồng Biockchain hòa nhập và cùng tham dụe buổi party ăn mừng đêm Giáng sinh. Sự kiện này, được tổ chức tại Kuala Lumpur, được đặt tên là Chain-ging the World x Crypto Christmas Party. “Các buổi biểu diễn và quà lưu niệm được tặng trong buổi giới thiệu thương hiệu của ông Zhong Gengfa, người sáng lập và CEO của Chainup. Trung Quốc lần đầu tiên tuyên bố rằng ChainUP sắp ra mắt một thế hệ kiến ​​trúc trao đổi đám mây mới, giúp hệ thống giao dịch ổn định và an toàn hơn, và sẽ cung cấp một nền tảng để phát triển thứ cấp cho các đối tác. Luno Techcoding, Hiệp hội Blockchain Malaysia và Blocklime và các cơ quan ảnh hưởng địa phương khác, giao dịch hợp pháp, truyền thông, v.v. đã tham dự và tham gia vào cuộc đối thoại bên lề để diễn giải môi trường blockchain ở Malaysia Và Việt Nam là BigcoinVietnam, Kingchain Media, Clover, VICgroup, Các phương tiện truyền thông địa phương như Treechain, ETCVietnam và các sàn giao dịch địa phương như Bcnex và những người có liên quan khác đã có mặt và các KOL liên quan đến khối cũng đã được thảo luận tại cuộc họp. Các chủ đề như ứng dụng công nghệ chuỗi và ví kỹ thuật số đã được thảo luận và trao đổi một cách đầy đủ. Ngoài ra, những người tham gia sự kiện Hà Nội cũng nhận được airdrops được tài trợ bởi Biki từ đối tác của ChainUP. Người sáng lập công ty ví kỹ thuật số của Hi, HiCoin, cũng tham dự vào sự kiện, giới thiệu cho member tham gia event tại Hà Nội, chức năng tổng thể của các sản phẩm HiCoin.

Chúng tôi bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, ví kỹ thuật số và phương tiện truyền thông đám mây blockchain. ChainUP có tám dòng sản phẩm hoàn chỉnh. ChainUP được cho là người tham gia mạnh mẽ trong ngành công nghiệp blockchain, có thể cung cấp cho tất cả người dùng một sức khỏe để Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ này, dự án sẽ mang lại nhiều cơ hội và đổi mới công nghệ hơn cho công chúng. Ông Zhong Gengfa đã đưa ra một tuyên bố sau hai sự kiện này,ông nói rằng: “Chúng tôi cảm nhận được rằng thị trường ở Malaysia và Việt Nam đang phát triển, đặc biệt là trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Chúng tôi muốn biến niềm tin này thành hành động; Kết nối với các đối tác và hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển hệ sinh thái ChainUP. “Ngoài việc có được nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn trong cơ sở dữ liệu, ChainUP cũng đang tích cực tìm kiếm các đối tác công nghiệp có liên quan để hợp tác . Có một mối liên kết mạnh mẽ giữa các bản mở rộng khác nhau vào các thành phố châu Á . Ông John Kim, phó chủ tịch của ChainUP ở nước ngoài, đã chia sẻ kế hoạch tìm kiếm đối tác của công ty trong cuộc thảo luận của hội thảo. “Chúng tôi mong muốn tuyển dụng và hợp tác với các siêu nút trong khu vực để thâm nhập và tăng cường khả năng của ngành blockchain. Phối hợp với cộng đồng địa phương và các đối tác truyền thông để tổ chức các cuộc họp quy mô nhỏ để thảo luận về công nghệ blockchain và tích hợp các hoạt động đổi mới. Đến năm 2020, ChainUP hy vọng sẽ đẩy nhanh tiến độ của các kế hoạch quốc tế hóa và cố gắng cải thiện trình độ công nghệ đằng sau hệ sinh thái của công ty. Thêm nhiều nhóm khách hàng quốc tế biết đến

Thông tin về ChainUP | http://www.chainup.com

ChainUP là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain hàng đầu toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số, dịch vụ ví và nhận thức về tình hình trao đổi AUROR cho thế giới. Hệ thống, BAAS chuỗi công cộng và các giải pháp công nghệ blockchain khác. Nó luôn dựa trên sứ mệnh “trở thành công ty fintech đáng tin cậy nhất thế giới” và “tạo ra giá trị liên tục cho khách hàng”.

Đối với việc cải tiến kỹ thuật của doanh nghiệp lớn, từ cơ sở hạ tầng đến hoạt động kinh tế để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật an toàn, ổn định, đáng tin cậy, một cách toàn cầu hóa.

Liên hệ Media(thay mặt ChainUP) Mrs.Novrianti Email: novrianti@dify.sg

The post “Chain-ging the World” — ChainUP Concludes Asian Tour Meet-up tại Malaysia & Vietnam appeared first on Blockspace.

]]>
https://blockspace.info/chain-ging-the-world-chainup-concludes-asian-tour-meet-up-tai-malaysia-vietnam/feed/ 0