Sự kiện lần thứ hai của Sinoc Đông Nam Á đã được tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 25 tháng 8. Nó được đồng tổ chức bởi beecast và đã thu hút rất nhiều người hâm mộ và KOLs trong cộng đồng Việt Nam đến tham dự, như Tập đoàn VIC, Axie Infinity, Moon Radius, Cộng đồng Blockchain Việt Nam, Elefos, BBOD Việt Nam, v.v … tất cả họ đều có những phản hồi tích cực và các cuộc thảo luận sôi nổi về Sinoc.

Trong cuộc họp, người sáng lập Sinoc Weiwu đã chia sẻ những bằng chứng thiết thực về kho lưu trữ lưu lượng và các kế hoạch về ứng dụng Sinoc. Các bằng chứng về kho lưu trữ lưu lượng (POTS) cho thấy nó sẽ mang đến những sự thay đổi không giới hạn cho người dùng. Trong POTS, thì T là nhóm khai thác và S chính là công suất. Trong cơ chế tương lai của Sinoc, máy khai thác sẽ được nâng cấp lên node máy chủ cá nhân, phá vỡ khái niệm khai thác đồng thuận truyền thống trong mục đích khai thác. Bộ phân phối lưu trữ đã thực sự nhận ra được sự tích hợp của các nguồn lực nhàn rỗi, sự phân cấp và các giá trị phải tạo thêm trong kỷ nguyên 5G.

Đồng thời, Sinoc đã ra mắt ứng dụng lưu lượng phiên bản beta. Theo chia sẻ của Weiwu, đây mới thực sự là ứng dụng dựa vào mạng đầu tiên được phân phối trên thế giới, hoạt động hiệu quả, phi tập trung và cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong hai tháng đầu tiên. Cuối cùng, Weiwu còn cho biết nhóm Sinoc sẽ liên tục khám phá và cập nhật để tích hợp công nghệ thực tế, tạo ra một hệ thống mạng phân phối lưu trữ toàn cầu mà ở đó tất cả mọi người đều có thể đạt được lợi ích của mình.

Sau sự kiện, nhóm Sinoc đã mời khoảng 20 KOL và đại diện các dự án blockchain tại Việt Nam đi ăn tối. Mục đích là để thảo luận thêm về kế hoạch tương lai của Sinoc trong thị trường này, cũng như các mối quan hệ đối tác tiềm năng với từng người trong số họ.