Hướng tới việc mang lại một lựa chọn nữa cho việc thành lập sàn giao dịch crypto, cũng như đưa đến những thông tin hữu ích và có giá trị cho cộng đồng, ChainUp sẽ tổ chức sự kiện “Chain-ging the World” vào lúc 6h đến 10h tối ngày 19/12/2019. Sự kiện sẽ tập hợp các chuyên gia trong ngành, những nhà đầu tư lớn và các khách VIP của thị trường crypto nội địa Việt Nam cũng như khu vực để đưa ra những kiến thức quý giá nhằm thay đổi thị trường như sự kiện “Chain-ging the World” đưa ra.

ChainUp là doanh nghiệp đi đầu trên thế giới trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain. Hiện tại, công ty có 8 dòng sản phẩm với chỗ đứng chắc chắn trên thị trường, bao gồm dịch vụ giao dịch tài sản số, ví số, phân tích hiện trạng thị trường, liên minh hóa chuỗi khối public, truyền thông trên đám mây cho blockchain, cung cấp thanh khoản và dịch vụ kết nối. Đội ngũ của ChainUp đã có một hệ sinh thái dịch vụ tuần hoàn hoàn thiện, đi từ cung cấp dịch vụ công nghệ tới việc hỗ trợ thương mại hóa. Đến nay ChainUp đã làm nền tảng cho một tệp khách hàng với hơn 300 sàn giao dịch tài sản số, hơn 100 dịch vụ ví số, hơn 100 đơn vị cần bổ sung thanh khoản, trải dài hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ ở khắp Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, và phục vụ cho hơn 50 triệu người dung.

Với sự đầu tư của những tổ chức hàng đầu như Huobi, Cointime, Jinse Finance, Node Capital, phía ChainUp mong đợi thúc đẩy hình ảnh của bản than cũng như phát triển dịch vụ của mình một cách mạnh mẽ hơn ở thị trường Đông Nam Á. Sự kiện cũng được chờ đón sẽ mang lại những mối quan hệ mật thiết với những đội ngũ và cá nhân đang mong muốn có them sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho các sản phẩm sàn giao dịch, ví tiền số hay nhu cầu bổ sung thanh khoản của mình.

Tới dự sự kiện “Chain-ging the World” lần này, người tham dự sẽ được chào đón ông Zhong Gengfa, CEO của ChainUp cũng như ông Jason đến từ Bitcoin Malaysia.

Tại sự kiện, các hoạt động sẽ diễn ra như sau:

6:00 pm—6: 30 pm Đón khách và đăng ký check-in

6:30 pm—7: 30 pm Tiệc tối

7:30 pm—8: 30 pm Bắt đầu sự kiện, với bài diễn văn mở màn được nối tiếp bởi phần giới thiệu về ChainUp

8:30 pm—9:25 pm Trao đổi nhóm và thảo luận

9:25 pm—10: 00 pm Kết nối và networking

10:00 pm—10: 30 pm Kết thúc sự kiện

Sự kiện sẽ bao gồm phía tổ chức, ChainUp, cùng với khách mời danh dự là Bitcoin Malaysia. Bên cạnh đó, các đối tác của ChainUp như NodePlus, Blockchoice, HashFin, HiCoin và các đối tác đầu tư như Node Capital và Cointime cũng sẽ cùng tham dự. Tại sự kiện cũng sẽ có sự hiện diện của các đối tác truyền thông của ChainUp là KingChain Media, BlockAce và Dify.

“Chain-ging the World” – sự kiện cuối năm 2019 này của ChainUp sẽ là một cầu nối cho những đội ngũ và tài nguyên tại Việt Nam có dịp kết nối, trao đổi công nghệ và kinh nghiệm cũng như thảo luận về các vấn đề từ kinh doanh đến pháp lý liên quan. Sự kiện diễn ra trong một không gian ấm cúng và sang trọng của khách sạn 4 sao Fortuna Hà Nội sẽ không chỉ là một bối cảnh tốt để khách mời được luận bàn và lắng nghe, mà còn là một minh chứng cho sự tôn trọng và đánh giá cao của ChainUp và các đối tác quốc tế đối với Việt Nam nói chung và thị trường blockchain Việt Nam nói riêng.