Picture
Tải ngay Cobo Wallet để làm nhiệm vụ nhận airdrop!

Ngày 01/03  vừa qua, Kingdom Ventures.,Ltd, công ty game blockchain hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã chính thức hợp tác với Cobo Wallet, ví tiền mã hoá hàng đầu thế giới, nhằm mở rộng hệ sinh thái hai bên và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain.
Ông Lương Tuấn Anh – CEO của Kingdom Game 4.0 tin tưởng vào sự hợp tác với Cobo Wallet: “Kingdom Game 4.0 sẽ tham gia vào hệ sinh thái của Cobo Wallet bằng việc tích hợp token KDG với các sản phẩm hiện hữu của Cobo. Với nền tảng người dùng rộng lớn và công nghệ bảo mật từ Cobo Wallet, chúng tôi chắc chắn rằng những người nắm giữ token game KDG sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và Cobo cũng cung cấp cho các nhà đầu tư những phương thức lưu trữ và đầu tư hiệu quả vào Kingdom Game, bao gồm staking token KDG hay các giải pháp hoán đổi nhanh chóng và dễ dàng,..”.

“Là một trong những ví tiền mã hóa hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị của mình cho thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam. Việc có mối quan hệ hợp tác cùng Kingdom Game 4.0, một trong những công ty hàng đầu trong ngành game blockchain tại Việt Nam, là một bước đi tiếp theo trên chặng đường đó. Cobo Wallet tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những giá trị mới cho cộng đồng blockchain và các game thủ cũng như mở rộng hệ sinh thái người dùng cho cả hai phía”, Sui Ran – Giám đốc Marketing của Cobo Wallet chia sẻ.

Về Cobo Wallet
Cobo Wallet là ví tiền mã hóa di động thông dụng nhất thế giới và cũng là ví tiền mã hóa di động đầu tiên cung cấp dịch vụ staking masternode, giúp người dùng dễ dàng quản lý và phát triển tài sản số của mình. Cobo cung cấp dịch vụ ví di động (Cobo Wallet), ví phần cứng hiện đại cho người dùng cao cấp (Cobo Vault) và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức (Cobo Custody). Với sự hỗ trợ hơn 40 chain và hơn 900 loại token khác nhau cho hơn 1.7 triệu người dùng cùng sự tích hợp cửa hàng ứng dụng (Cobo dApp portal), Cobo hướng tới giải pháp ví “một cửa” cho mọi loại tiền mã hoá và tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApp).
Tải về Cobo Wallet tại https://cobo.com/

Ứng dụng Cobo Wallet

  • Chuyển tiền tức thời và miễn phí giữa những người dùng của ví.
  • Cobo Wallet hiện hỗ trợ hơn 40 chain900 token, nhiều trong số đó có thể được giao dịch và hoán đổi ngay trong ví.
  • Ví tích hợp dApp Store, liên kết các ứng dụng phi tập trung phổ biến vận hành trên nhiều chain khác nhau vào dùng cùng một hệ thống ví.
  • Ví Cobo hỗ trợ staking cho nhiều loại token/coin với lợi nhuận cao hơn hầu hết các dịch vụ staking khác, và thường xuyên có nhiều event và tính năng mới thúc đẩy việc sử dụng các token/coin này. Đây là một trong những ưu điểm lớn của ví.

Về Kingdom Game
Kingdom Game là nền tảng chơi Game tích hợp mô hình kinh tế chia sẻ bền vững, nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain. Mô hình win – win – win giữa công ty, đại lý và người chơi game chính là yếu tố giúp Kingdom Game phát triển bền vững. Kingdom Game 4.0 sở hữu token KDG, có tính ứng dụng cao trong thanh toán, bảo đảm giá trị và phát triển hệ sinh thái sản phẩm của Kingdom Game.
Các tựa game Kingdom Game đang phân phối và phát triển có thể kể đến như MU Kingdome SS1[3] 5, Tam Tiên Kiếm H5, Họa Võ Lâm đa nền tảng ( chuẩn bị ra mắt)…
Hiện tại, Kingdom Game có hơn 20 nghìn người dùng, hơn 600 đại lý toàn quốc. Đây là mô hình tiên phong trong việc mang lại giá trị vững bền cho người chơi trong hệ sinh thái, người dùng có thể vừa chơi game để giải trí lại có thể dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng KDG.


Theo dõi Kingdom Game 4.0 tại:
Website: https://kingdomgame.org/vi
Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomGameGlobal/
Twitter: https://twitter.com/kingdomgame4
Telegram chat: https://t.me/kingdomgame_group
Telegram news: https://t.me/kdgnews
Web MU PC : https://muss15.com
Fanpage MU PC : https://www.facebook.com/MUKDG/
Group MU PC : https://www.facebook.com/groups/MUKDG/
Tele MU : https://t.me/mukdg
Zalo MU : https://zalo.me/g/xbqmgh185