Những tin tức tuần này gợi ý rằng Ripple XRP, là một trong những số đồng tiền điện tử sắp chứng kiến một làn sóng đầy hứng khởi qua sự chấp nhận giao dịch cryptocurrency đầu tiên trên thế giới bởi ngân hàng. Những đồng tiền nằm trong danh sách được nghi vấn bao gồm XRP, Bitcoin và Ethereum.

Tại thời điểm viết bài, Ripple (XRP) token nằm ở vị trí thứ 3 vốn hóa thị trường trên thế giới và mang giá trị 42 tỷ đô la. Có vẻ đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Ripple, tuy nhiên trước khi đầu tư hãy chắc chắn rằng bạn nơi giao dịch là một nơi an toàn và bảo mật từ những ví lưu trữ Ripple đáng tin cậy nhất.

Ngân hàng được cho là liên quan SBI Holdings (Nhật Bản) đã tạo ra một dự án phụ có tên là VCTRADE, một loại tiền điện tử được sở hữu và hỗ trợ bởi một công ty ngân hàng truyền thống, biến nó thành sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu ngân hàng đầu tiên trên thế giới. VCTRADE được thiết lập ban đầu cung cấp các lựa chọn đầu tư riêng lẻ cho những nhà đầu tư thông thường, những người muốn mua tiền điện tử để sử dụng cho mục đích cá nhân. . Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây, VCTRADE sẽ mở cửa hoàn toàn cho các tổ chức đầu tư, cho phép một khoản tiền khổng lồ chảy vào thị trường và lần lượt, khuyến khích đầu tư tổ chức vào Bitcoin, XRP và Ethereum.

Dailyhodl.com đưa tin :

“Phần mềm giao dịch crypto thuộc sở hữu ngân hàng đầu tiên trên thế giới có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình từ các nhà đầu tư với giao dịch riêng lẻ đến các tổ chức đầu tư. SBI Holdings có trụ sở tại Nhật Bản ban đầu hướng các giao dịch của  VCTRADE đến các trader riêng lẻ, cho phép giao dịch bốn loại tiền điện tử, bao gồm XRP, Bitcoin, Bitcoin Cash và Ether. Tuy nhiên, tuần này, một phát ngôn viên của SBIVC nói với Cointelegraph rằng sàn giao dịch có kế hoạch mở rộng trọng tâm của nó.”

Phát ngôn viên của SBI Holdings đã nói:

“Hiện tại SBIVC chỉ cung cấp dịch vụ cho những nhà đầu tư riêng lẻ. Sau khi AML / CFT và các giải pháp lưu ký mà chúng tôi dự định thực hiện được hoàn tất, chúng tôi muốn tiến lên và bắt đầu cung cấp dịch vụ cho các tổ chức đầu tư. Ưu tiên bảo vệ tài sản của khách hàng SBI Group sẽ tận dụng sự phối hợp giữa các doanh nghiệp hiện tại như chứng khoán và FX để có được khách hàng mới.”

Bằng cách mở cửa cho các tổ chức đầu tư, khách hàng mục tiêu mà VCTRADE hướng tới đang thật sự rộng mở. Các tổ chức đầu tư đang kiếm tìm những dự án đầu tư dài hạn với số tiền khổng lồ. Lý do họ muốn bỏ tiền vào các tài sản khác có thể được tranh luận, tuy nhiên sự thật khá rõ ràng – khi nguồn tiền khổng lồ đổ vào thị trường, mua tăng và những khoản đầu tư của chúng ta cũng vậy. Nếu VCTRADE được một số tổ chức lớn sử dụng, họ sẽ bắt đầu làm tốt hơn so với các đối thủ khác. Điều này gây ra một cuộc cạnh tranh khuyến khích nhiều sàn giao dịch cũng làm điều tương tự, từ đó càng nhiều tổ chức bắt đầu đầu tư và gây ra hiệu ứng “tuyết lở”, hoặc thậm chí là một đợt tăng trưởng mạnh (bull run).

Nguồn:

https://cryptodaily.co.uk/2019/05/a-new-wave-of-institutional-adoption-for-ripple-xrp

Follow us on: