Group of Digital Asset Trade Associations to Establish Global Cryptocurrency Association

Một nhóm các hiệp hội thương mại quốc gia đại diện cho Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASPs) địa phương tuyên bố ý định thành lập một hiệp hội để cung cấp một đại diện toàn cầu cho các công ty trong ngành trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 29 tháng 6.

Hiệp hội thương mại từ Nhật Bản đã ký một Biên bản ghi nhớ (MoU) tại Osaka nhằm mục đích thành lập hiệp hội nói trên. Các hiệp hội đã ký thỏa thuận bao gồm Hiệp hội thương mại kỹ thuật số Úc (ADCA), Hiệp hội công nghiệp tiền điện tử và blockchain Singapore, Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc, Hiệp hội Blockchain Hồng Kông và Liên minh Nghị viện Đài Loan về Tổ chức tự điều chỉnh Blockchain & Công nghiệp .

Lễ ký kết diễn ra tại hội nghị thượng đỉnh V20 VASP khai mạc, diễn ra song song với cuộc họp G20 tại Osaka đã chứng kiến ​​đại diện VASP hợp tác với các nhà quản lý. Người sáng lập ADCA và người triệu tập V20 Ronald M. Tucker đã nhận xét:

Chúng tôi đã mang tất cả mọi người trên hành trình tạo ra một cơ quan mới sẽ hỗ trợ thiết lập một phương tiện để tham gia với các cơ quan chính phủ và FATF nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất của chúng tôi được hiểu rõ và có giá trị ở cấp độ quốc tế.

Thông cáo báo chí giải thích rằng MOU nhằm thiết lập đối thoại với chính phủ và các cơ quan quản lý, hỗ trợ trao đổi thông tin, thúc đẩy chính sách và thủ tục, tăng cường nhận thức về ngành và tạo điều kiện tuân thủ.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, các bộ trưởng tài chính G20 và thống đốc ngân hàng trung ương đã yêu cầu Ủy ban ổn định tài chính (FSB) và các tổ chức thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu giám sát rủi ro xung quanh tài sản tiền điện tử.

Adam Back, người đã phát minh ra hệ thống bằng chứng hashcash và là một trong những người đầu tiên làm việc với bitcoin (BTC), đã nói về việc sử dụng tích cực của blockchain tại hội nghị thượng đỉnh G20 năm nay.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/group-of-digital-asset-trade-associations-to-establish-global-cryptocurrency-association

Theo dõi chúng tôi: