Nhằm mục đích đưa đến những thông tin hữu ích và có giá trị cho cộng đồng. Bibox sẽ tổ chức sự kiện BIBOX SUMMIT 2019 với chủ đề “Tối Đa Hoá Lợi Nhuận Cho Mùa Uptrend”. Sự kiện sẽ tập hợp những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư và trading cả trong và ngoài nước để mang đến những thông tin đặc biệt hấp dẫn và có giá trị cho người tham dự nhằm Tối Đa Hoá Lợi Nhuận Cho Mùa Uptrend sắp tới.

Bibox là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 11 năm 2017 với trụ sở chính ở Bắc kinh. Bibox luôn nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap chỉ sau 6 tháng thành lập cho tới nay. Bibox là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ AI – Trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ tối ưu trong việc giao dịch và bảo mật cho người dùng. Đây cũng là sàn giao dịch đầu tiên có sản phẩm trái phiếu crypto. Ngoài các sản phẩm và chức năng cơ bản như giao dịch Spot, Margin và Hợp đồng với mức phí thấp nhất hiện nay Bibox cũng hỗ trợ giao dịch OTC, Staking, Burn coin… Hiện nay Bibox còn ra mắt Dịch vụ ngân hàng cá nhân để quản lý và tối ưu tài sản cho người dùng. Cho thuê Hash rate đào Bitcoin là một trong số các sản phẩm chất lượng của dịch vụ này.

Tham gia sự kiện cùng với Bibox lần này là hai dự án PRISM và SPOCK Network:

Thông tin về PRISM

Ngành công nghiệp thanh toán tài chính toàn cầu luôn không ngừng tăng trưởng. PSC (Prism Coin) hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ cho toàn ngành thông qua các phương tiện công nghệ tiên tiến, giúp doanh nghiệp phát triển và tiến bộ, giải quyết nhiều vấn đề tồn tại trong ngành tài chính hiện tại, hỗ trợ token hóa tài sản, đơn giản hóa quy trình cho nhà đầu tư, thiết lập và cải tiến mô hình chia sẻ và giải quyết thông tin ngành truyền thống, tối ưu hóa thanh toán tài chính và cuối cùng xây dựng nó thành nền tảng dịch vụ tài chính hiệu quả, công bằng nhất trên thế giới.

Thông tin về SPOCK Network

Spock Network là một nền tảng lưu trữ phi tập trung. Ở giai đoạn đầu, Spock Network chủ yếu lưu trữ dữ liệu đồng thuận Proof of Capacity (POC) để sử dụng hiệu quả nhất công nghệ phân cấp nhằm khuyến khích các thợ mỏ cung cấp không gian đĩa cứng. Đồng thời, trên cơ sở này, sự hỗ trợ của hợp đồng thông minh cũng đã được thêm vào để hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung và mã thông báo  POC. Trong tương lai, dữ liệu được lưu trữ trong mạng Spock sẽ hỗ trợ các tài liệu ở bất kỳ định dạng nào như tài liệu, video và hình ảnh và thực sự hoàn thành lý tưởng làm cho công nghệ chuỗi khối có lợi cho tất cả mọi người. Spock là nhà tài trợ hàng đầu trong loạt phim khoa học viễn tưởng kinh điển StarTrek của Mỹ. Nhân vật này đại diện cho sự hợp lý, công bằng và sự can đảm để khám phá những điều chưa biết. Chúng tôi đã chọn Spock là tên dự án để khuyến khích nhóm tiếp tục khám phá những khả năng mới của blockchain.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của rất nhiều những chuyên gia nổi tiếng về đầu tư và trading trong thị trường crypto ở Việt Nam và quốc tế tham dự như: Blog tiền ảo, Sài gòn trade coin, Trade coin Việt Nam, Thế giới blockchain, Viko capital, tiền điện tử, Block Ace, VIC…

Hãy đến với Bibox Summit 2019 để được gặp gỡ, kết nối, giao lưu và nhận những thông tin hữu ích từ những chuyên gia đầu ngành trong thị trường crypto nhằm Tối Đa Hoá Lợi Nhuận Cho Mùa Uptrend sắp tới.

Đặc biệt, Bibox và ban tổ chức có dành tặng nhiều phần quà giá trị cho người tham dự bao gồm :

1. 50 bạn check in đầu tiên nhận được phần quà trị giá 300k,

2. 50 bạn check in tiếp theo nhận được phần quà trị giá 150k.

3. Mini-Game trị giá hơn 20tr cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ ban tổ chức.

Thông tin sự kiện:

Bibox Summit 2019 – “Tối Đa Hoá Lợi Nhuận Cho Mùa Uptrend”.

Thời gian: 13:00- 17:00 ngày 10/11/2019

Địa điểm: Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh

Link nhận vé miễn phí: http://bit.ly/2p80Ph3