[​IMG]

Crypto Square Road Show 2019 tại Vietnam. Trong thời gian 2 tuần, Crypto Square Road Show sẽ được tổ chức tại 9 thành phố lớn, 6 quốc gia Đông Nam Á.


Thông tin về Event
Airdrop

Chương trình airdrop sẽ được diễn ra trong sự kiện nên hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một chỗ ngồi trong sự kiện Crypto Square Roadshow nhé :


https://forms.gle/ZbssBGRUAMGsUhpJ7● Thời gian:

Saturday, 21st September , 2019

14:00 ~ 18:00 (4 hours )

– 13:30 Registration

– 14:00 Event Starts

– 14:00 ~ 18:00 Road Show

– 19:30 After Party


● Địa điểm :

DREAMPLEX AUDITORIUM

195 Dien Bien Phu, Quận Binh Thanh , HCMC, Vietnam


● Participating Projects

PAYX (https://www.mypayx.net/)

Mining Watch (https://www.miningwatch.io/?lang=en )

RSC (https://www.rsccoin.io/)

Hey Stars (http://heystars.co.kr/ )

EXVA (https://www.payanpay.com/)

MEDIUS (http://www.medieus.io/)

KAKI (https://kakiproject.io/)

Dream Pictures 21 (https://www.dream21.io/ )

And more…


Thông tin về Crypto Square


Tại Crypto Square, chúng tôi đang hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và các dự án tiền điện tử trung bình mở rộng sang các doanh nghiệp toàn cầu thông qua chương trình đối sánh toàn cầu của chúng tôi thông qua việc tăng tốc, bao gồm cả ươm tạo khởi nghiệp tiền điện tử và tài trợ. Công ty tổ chức các cuộc họp toàn cầu thường xuyên trong suốt cả năm để tạo và hỗ trợ nền tảng mở rộng kinh doanh thành công và niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu thông qua bán mã thông báo riêng, giao dịch khối, tiếp thị ở nước ngoài và hợp tác kinh doanh.


Thông tin về PAYX :


PAYX là một dự án sáng tạo nhằm tạo ra môi trường thanh toán bằng tiền điện tử dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau của Quy trình xác nhận giá trị tiền điện tử thời gian thực (RCVCP) để vượt qua giới hạn của các dự án huy động vốn khác nhau nhằm mục đích sử dụng như một phương thức thanh toán trong nền kinh tế thực của chúng ta. PAYX là dự án thanh toán tiền điện tử thực tế nhất áp dụng các lợi thế để bảo vệ quyền của khách hàng và giảm vai trò là trung gian hòa giải. PAYX rõ ràng là khác biệt với dự án thanh toán tiền điện tử trực tiếp về vấn đề đó.


Thông tin về Mining Watch :


Tổng quát

– Mining Watch bao gồm smartwatch và gói nối tiếp và các chính sách A / S cho từng thành phần như sau:

Đồng hồ thông minh

Sự bảo đảm

– A / S cho thiết bị smartwatch được cung cấp bởi Fossil, nhà sản xuất và tuân theo chính sách A / S của Fossil.

(* Vui lòng tham khảo bảo hành Fossil SMARTWATCH)

https://www.fossil.com/content/dam/fossil/PDF/warwar/FossilQ_Warcill_Booklet_4-17.pdf


Thông tin về RSC :


Resource Coin là ví nhượng quyền, nên nó có thể được sử dụng để liên kết với nhiều loại các giải pháp. Có thể thiết lập môi trường thanh toán đa dạng dựa trên các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng PAYX và dự án Resource Coin mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách cung cấp API cho các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau kết hợp với nền tảng PAYX.

RSC coin nhằm mục đích mở rộng mạng lưới thanh toán của mình thông qua việc kết hợp Resource Coin

ví và biển số xe để xây dựng dịch vụ thanh toán trong lĩnh vực di động. Dự án này sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện các dịch vụ thanh toán di động có thể được thực hiện với một biển số mà không cần phải lấy ví ra. Trạm xăng thành viên RSC sử dụng hệ thống POS dành riêng cho trạm xăng được liên kết với

hệ thống nhận dạng camera và biển số để xác định xem có ví điện tử có mặt thông qua biển số xe, và đơn giản thanh toán được thực hiện thông qua phương thức thanh toán cơ bản.

RSC có kế hoạch mở rộng phạm vi cung cấp thanh toán dễ dàng và thoải mái Trải nghiệm, với biển số xe, đến các dịch vụ như trạm xăng, bãi đỗ xe, xe hơi mua bảo hiểm, thanh toán phí đường bộ, thanh toán tiền phạt tự động cho vi phạm đỗ xe và thanh toán thuế tự động.

RSC sử dụng nền tảng PAYX, vì vậy thanh toán qua tất cả các loại tiền điện tử đã đăng ký có thể

được thực hiện bằng ví PAYX và thanh toán dựa trên thẻ tín dụng và số dư won Hàn Quốc

có thể được thực hiện.

RSC hợp tác với PAYX để cung cấp dịch vụ thanh toán biển số cho tất cả các quốc gia

trên toàn thế giới, tập trung vào mở rộng toàn cầu.


Thông tin về Heystars :


Heystars là một ứng dụng giải trí toàn cầu dựa trên K-Content. Do đó, hệ thống giáo dục có hệ thống của Heystars sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy Hàn Quốc trong một thời gian ngắn. Heystars cung cấp tất cả các tính năng giúp bạn dễ dàng học tiếng Hàn, bao gồm từ vựng, đọc và hệ thống cạnh tranh.


Thông tin về EXVA:


PAYANPAY Châu Á là công ty đầu tiên sản xuất EXVACOIN và một công ty được vận hành trước khi thành lập một nền tảng.

Mục tiêu của chúng tôi là mọi người trải nghiệm một hệ thống thanh toán mới thông qua blockchain.

Đặc biệt, chúng tôi đang tiến triển với mục đích tích hợp blockchain với ngành công nghiệp hiện có


Thông tin về EXVA :


Công nghệ chuỗi khối cung cấp tính toàn vẹn, bảo mật, minh bạch và độ tin cậy cho nền tảng MEDIEUS [1]. Nền tảng MEDIEUS, với tư cách là SNS y tế đại diện trên blockchain, sẽ dẫn đầu các thay đổi sáng tạo để ngăn ngừa tai nạn y tế và đạt được phúc lợi y tế toàn cầu, thông qua việc khắc phục những hạn chế của hệ thống thông tin dịch vụ y tế hiện tại và thiết lập một hệ thống dịch vụ y tế minh bạch được giám sát bởi người tiêu dùng.


Thông tin về KAKI:


MICE có thể được kết nối với các lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ triển lãm / hội nghị đến khách sạn, giao thông vận tải, du lịch, xây dựng, và đang được chú ý như là ngành công nghiệp vàng không có ống khói với tác động kinh tế lớn. Do đó MICE trong nước cũng được phát triển cả về số lượng và chất lượng, tuy nhiên, sự chuẩn bị cho cạnh tranh toàn cầu là cần thiết, đang trở nên khốc liệt hơn.


Thông tin về Dream Pictures 21 :


Dream Pictures 21 không chỉ áp dụng công nghệ blockchain dựa trên các bằng sáng chế công nghệ webtoon và giấy phép nội dung sóng Hàn Quốc,

Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái cho các giao dịch toàn cầu an toàn và công bằng về các vấn đề bản quyền và nội dung sóng Hàn Quốc.


* Trang web chính thức của Crypto Square : https://www.cryptosquare.co.kr/