19/12/ 2019 – Ngày mà ChainUP đã kết thúc thành công Tour hội nghị châu Á vào ngày 16/12/ 2019 và ngày 19 /12/ 2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia và Hà Nội, Việt Nam. Buổi gặp mặt đã thu hút hơn 180 người tham gia từ cộng đồng blockchain địa phương, các sàn giao dịch và các parner như một phần của mạng lưới mở rộng và cơ hội hợp tác của ChainUP với các đối tác khu vực tiềm năng ở các nước lớn ASEAN .Dừng chân Tại trạm Malaysia, ChainUP đã mời các thành viên của cộng đồng Biockchain hòa nhập và cùng tham dụe buổi party ăn mừng đêm Giáng sinh. Sự kiện này, được tổ chức tại Kuala Lumpur, được đặt tên là Chain-ging the World x Crypto Christmas Party. “Các buổi biểu diễn và quà lưu niệm được tặng trong buổi giới thiệu thương hiệu của ông Zhong Gengfa, người sáng lập và CEO của Chainup. Trung Quốc lần đầu tiên tuyên bố rằng ChainUP sắp ra mắt một thế hệ kiến ​​trúc trao đổi đám mây mới, giúp hệ thống giao dịch ổn định và an toàn hơn, và sẽ cung cấp một nền tảng để phát triển thứ cấp cho các đối tác. Luno Techcoding, Hiệp hội Blockchain Malaysia và Blocklime và các cơ quan ảnh hưởng địa phương khác, giao dịch hợp pháp, truyền thông, v.v. đã tham dự và tham gia vào cuộc đối thoại bên lề để diễn giải môi trường blockchain ở Malaysia Và Việt Nam là BigcoinVietnam, Kingchain Media, Clover, VICgroup, Các phương tiện truyền thông địa phương như Treechain, ETCVietnam và các sàn giao dịch địa phương như Bcnex và những người có liên quan khác đã có mặt và các KOL liên quan đến khối cũng đã được thảo luận tại cuộc họp. Các chủ đề như ứng dụng công nghệ chuỗi và ví kỹ thuật số đã được thảo luận và trao đổi một cách đầy đủ. Ngoài ra, những người tham gia sự kiện Hà Nội cũng nhận được airdrops được tài trợ bởi Biki từ đối tác của ChainUP. Người sáng lập công ty ví kỹ thuật số của Hi, HiCoin, cũng tham dự vào sự kiện, giới thiệu cho member tham gia event tại Hà Nội, chức năng tổng thể của các sản phẩm HiCoin.

Chúng tôi bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, ví kỹ thuật số và phương tiện truyền thông đám mây blockchain. ChainUP có tám dòng sản phẩm hoàn chỉnh. ChainUP được cho là người tham gia mạnh mẽ trong ngành công nghiệp blockchain, có thể cung cấp cho tất cả người dùng một sức khỏe để Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ này, dự án sẽ mang lại nhiều cơ hội và đổi mới công nghệ hơn cho công chúng. Ông Zhong Gengfa đã đưa ra một tuyên bố sau hai sự kiện này,ông nói rằng: “Chúng tôi cảm nhận được rằng thị trường ở Malaysia và Việt Nam đang phát triển, đặc biệt là trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Chúng tôi muốn biến niềm tin này thành hành động; Kết nối với các đối tác và hợp tác với chúng tôi để cùng phát triển hệ sinh thái ChainUP. “Ngoài việc có được nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn trong cơ sở dữ liệu, ChainUP cũng đang tích cực tìm kiếm các đối tác công nghiệp có liên quan để hợp tác . Có một mối liên kết mạnh mẽ giữa các bản mở rộng khác nhau vào các thành phố châu Á . Ông John Kim, phó chủ tịch của ChainUP ở nước ngoài, đã chia sẻ kế hoạch tìm kiếm đối tác của công ty trong cuộc thảo luận của hội thảo. “Chúng tôi mong muốn tuyển dụng và hợp tác với các siêu nút trong khu vực để thâm nhập và tăng cường khả năng của ngành blockchain. Phối hợp với cộng đồng địa phương và các đối tác truyền thông để tổ chức các cuộc họp quy mô nhỏ để thảo luận về công nghệ blockchain và tích hợp các hoạt động đổi mới. Đến năm 2020, ChainUP hy vọng sẽ đẩy nhanh tiến độ của các kế hoạch quốc tế hóa và cố gắng cải thiện trình độ công nghệ đằng sau hệ sinh thái của công ty. Thêm nhiều nhóm khách hàng quốc tế biết đến

Thông tin về ChainUP | http://www.chainup.com

ChainUP là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain hàng đầu toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số, dịch vụ ví và nhận thức về tình hình trao đổi AUROR cho thế giới. Hệ thống, BAAS chuỗi công cộng và các giải pháp công nghệ blockchain khác. Nó luôn dựa trên sứ mệnh “trở thành công ty fintech đáng tin cậy nhất thế giới” và “tạo ra giá trị liên tục cho khách hàng”.

Đối với việc cải tiến kỹ thuật của doanh nghiệp lớn, từ cơ sở hạ tầng đến hoạt động kinh tế để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật an toàn, ổn định, đáng tin cậy, một cách toàn cầu hóa.

Liên hệ Media(thay mặt ChainUP) Mrs.Novrianti Email: novrianti@dify.sg